ban ca tien doi thuong

ban ca tien doi thuong

banThị vệ Uy Vũ điện lập tức hô với Hổ quân tướng sĩ ngoài điện: caLý Đông trong lòng phát lạnh, vội vàng cung kính nói: "Tiểu nhân biết, tiểu nhân rõ ràng." tienTiểu tử, giờ đã cao to như vậy. Nhiều năm như vậy, cũng không thèm vào kinh thăm vi huynh, giờ muốn đến giết ta a! banNgươi có thể cứu nàng khỏi tay Tử Thần sao? banÔng Viễn mỉm cười chỉ vào Hồ doanh nói:

  tienLý thái sư gật đầu: thuong Lê đại ca, đừng nghĩ nhiều quá, có Lý Cáp ta một ngày, thì còn có huynh một ngày, ai dám đụng đến huynh một cọng lông, ta sẽ liều mạng với chúng. Có chúng ta chiếu cố, Lê Anh, nàng cả đời này nhất định sẽ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. thuong Đại Hạ doanh tên chỉ có một chữ, như Chuẩn doanh của Tổng đốc Lý Tư Hồng là Hồng tự. banLý Cáp ôm Thiên Thiên trong lòng, tròng ghẹo nàng mấy cái rồi mới nói: banHương Hương cau mày hô nhỏ một tiếng, phất tay một cái, một đạo hỏa long xuất hiện chống lại bốn đạo cốt kiếm.

  banLý Cáp thầm kêu đáng tiếc, trên mặt cười nói: tienLý Cáp vẫy tay với Linh Nhi, gọi nàng đến bế lên, lại đá một cước vào mông con quái thú kia: thuong Nhưng mà hắn vừa nói xong, thì một cảm giác thống khổ không lời diễn ra. Lý Cáp thoáng nhìn dưới bàn, thì ngón tay nhỏ của chị dâu đang ở bắp đùi của đại ca xoay 360 độ. banNgươi vu cáo chúng ta! banLý Cáp đập trường phủ trên vai xuống đất, quát:

  tienCái tên Hổ ma kia có bắt nạt muội không? doiTên này dễ nghe lắm nha, nhất định nó rất thích, đúng không Hương Hương? tienTrong thiên địa một mảnh trắng xoá, Lý Cáp lại bị bức phải nhắm hai mắt lại. doiKhẩn trương như thế làm gì, ta chỉ đùa một chút thôi! tienHoàng đế tự nhiên cũng biết hắn nói vớ vẩn. Cố nhịn ho hai tiếng, nói: