xô so miên bac truc tiep

xô so miên bac truc tiep

miênLúc này, một thị vệ ở cửa viện nói: xôLý Cáp cười nói: xôHương Hương không dám lừa gạt chủ nhân. xôUy vũ! bacỞ Đại Hạ quốc, Lũng Tây, tỉnh Đông Nam, trên quan đạo, lúc này một đạo quân hơn ba ngàn người đang đón lấy ánh mặt trời chói chang từ từ đi về phía trước.

  soLý Cáp gật đầu: bacBị người hãm hại thì đúng ra nàng phải tìm kẻ đó chứ? soTầm ba bốn vạn... bacLý Cáp cười trả miếng: trucPhạm… Phạm…

  xôChủ nhân sao lại dậy sớm vậy? Tối hôm qua người không ngủ chút nào, không thấy mệt mỏi sao? miênAi dám? xô“Đầu óc ngươi có vấn đề?” Ngưu đại nói. miênThiên Gia giáo, các vị làm việc chính là ám sát hoàng đế? bac"Ngươi nói cái gì! Cái gì là bão hán (người no) , cái gì là ngạ hán (kẻ đói)." Vân Lâm vẻ mặt dọa dẫm, đưa tay sang định nhéo hắn.

  bacLê đại ca, tốt nhất là ngươi nên tìm mấy nha hoàn đến đây. Bằng không nơi ở lớn như vậy, không khỏi cảm thấy lạnh lẽo. bacTay trái ôm Hương Hương, tay phải ôm Thiên Thiên. Lý Cáp bản thân có tâm sự, rồi cùng Thiên Thiên nói những chuyện xảy ra trong nhà khi hắn đi vắng. soĐừng mà... bacNữ hài tò mò hỏi. miênNghe bọn hắn nói, hình như là trung quân Ngụy doanh.