thong ke tu 00 den 99

thong ke tu 00 den 99

denNhị công tử thật thích nói đùa. denỞ trong cơ thể con ô quy này thật sự là bất khả tư nghị... thongĐám người Lý Cáp ngày càng quen cuộc sống “săn bắn” trên thảo nguyên này, bọn hắn cướp dê bò thịt làm lương khô, tấn công xuất quỷ nhập thần, không có quy luật hay phương hướng cố định, gặp người thì giết, gặp dê bò thì thịt, không được thì đốt sạch, bọn họ học được cách timd nguồn nước trên thảo nguyên, cách định hướng và tìm người Hồ. denBất quá nói xong vẫn nhẹ nhàng hôn một cái trên mặt đệ đệ. 99 Đi qua đại sảnh, có mấy người đang uống rượu nói chuyện phiếm, Lý Cáp nhất thời nghe được mấy chữ “Công Tôn Vô Tình” liền đứng ngay lại, vểnh tai nghe ngóng.

  99 Tư Không Phiền run giọng: 99 Phong Di bây giờ cả cơ thể đều phát run lện. keLý Cáp khi hai người chạy qua dang tay ôm lấy éo nàng kéo vào lòng mình mặc tiếng kinh hô. 00Được rồi, đại ca, việc này ta sẽ tự mình giải quyết! thongNguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi

  thongPhong Liễu Tam ngồi xuống đối diện với Lý Cáp, uống chén trà thơm Thiên Thiên mới pha, phe phẩy nhẹ cây kim phiến nói: tuThái hậu, Đằng Lăng vương đợi đã lâu. denTa nói rồi, ta là nữ nhân của chàng, không thể sinh cùng chỗ thì nguyện chết cùng nơi. denVậy là được rồi. Muội tin ta, thù của Lê đại ca ta đã báo, ngươi nào hại hắn đã gặp báo ứng rồi, muội biết thế là được. keLý Cáp trừng mắt nhìn Lý Đông.

  keÂm thanh ôn nhu kia lại một lần nữa vang lên, hai bàn tay trắng như phấn nộn xoa xoa lấy gương mặt hắn. keĐẹp nhưng già quá, bằng không đem về làm nô tì thì rất hợp. 00Lý Cáp cười hì hì, quả nhiên là tự vạch áo cho người xem lưng. 00Ách, cái này, tỷ tỷ a, Tây Hải cũng có, Đại Hạ Quốc đi thẳng về phía tây, là có thể thấy một vùng biển, đó chính là Tây Hải. tuCừ thật, Lý lão đệ, hai con ngựa này lão đệ kiếm đâu ra vậy? Thật sự là ngàn dặm chọn một... A không, là thượng hạng vạn dặm chọn một! So với vật cưỡi năm đó chết ở Bắc cương của ta còn tốt hơn vài lần!