background là gì

background là gì

gì Lý Cáp chợt cười to, dang tay ôm chặt tiểu thị nữ vào lòng nhưng lúc này Lý Đông đứng trước mặt Lý Cáp cũng phải run rẩy vì trong mắt tên kia lúc này tràn đầy căm tức và hằn học, hiển nhiên sắp có người gặp họa rồi. làKhiến Lý Cáp có chút ngoài ý muốn chính là, lầu các không có gì lạ, còn mười mấy tên công tử áo gấm quần lụa ôm các cô nương lung tung, còn có vài tên còn chảy nước dãi hình như đang ngũ gà ngũ gật ,xem ra bọn này bị tên Hà nguyên sớm như vậy đã lôi kéo đến đây nghe khúc. Trương Đào kế bên đang thủ thỉ giới thiệu thân phận của từng tên công tử và địa vị. làBuổi tối Âu Tề cho người tới mời Lý Cáp, nói là cô nương đầu bảng của Phiên Hương lâu mới đi tham gia cuộc thi hoa khôi ở Hoa Thành đã trở lại, nghe nói nàng ta đạt được giải nhất, tên là Hà Liên Khanh thì phải. làY Tiên bỗng nhiên trầm mặc lại, bắt lại mạch cho tam nữ, lạnh lùng nói: backgroundỞ thành Hổ Dương này có ai tên Lý Cáp không?

  backgroundTrong thư phòng, Chân thị nhìn xa xôi, nói: làChuyện gì vậy? làGian ngoài, Hương Hương thần sắc bình thản, chính tay chuẩn bị nước tắm. gì Y Thần nhìn về phía Lý Cáp: làĐây là đồ vật mà tướng quân mang về từ Hạ quốc, ông ấy muốn tặng cho nàng... Đáng tiếc... Không biết công chúa có nhận không ạ?

  làVương gia, ngài không sao chứ? backgroundBổn cung đang chuẩn bị, sau này ngươi sẽ biết bây giờ nói cũng vô dụng. gì Tiêu Hàn cười nói: gì Đợi tôn nhi thăm mẫu thân xong nhất định sẽ quay lại với ngoại công. backgroundTiền bối, rượu này cứ yên tâm uống đi, đây là cảm tạ ơn ổn định bệnh tình. Đợi các nàng lành bệnh, sau khi ta từ Vạn Lâm tông trở về, sẽ nâng ly cùng tiền bối.

  backgroundKhi nào ngươi gặp cô ta ngươi sẽ biết! gì Cũng may binh mã mặc dù không nhiều lắm, lương thảo lại rất sung túc, đây cũng là nhở bản lĩnh của Lý thái sư chứ chiến tranh liên miên, Đông Bắc lại hạn hán, xoay đủ lương thực cũng là cả một vấn đề, nếu không thì cấp cho hắn chục vạn binh mã cũng đâu thành vấn đề với đệ nhất quyền thần Đại Hạ chứ! làNgưu Tam chốt câu cuối. backgroundNgười lính kia ngất ngay tại chỗ, những người khác và đại nội cao thủ vội chạy tới góc viên đá bắn ra. làTrả lời hắn là Đạo Không: