soi keo phan tich

soi keo phan tich

tich Quỳ xuống đất, hai tay đặt sau lưng! keoThiên Thiên nói:" Lúc đó trên mặt Thiên Thiên có một chút bẩn, chủ tử đột nhiên hôn Thiên Thiên một chút, Thiên Thiên thật lâu mới kịp phản ứng. Thế nhưng lại muốn chủ tử hôn Thiên Thiên mãi, Thiên Thiên cũng tự nguyện mà." tich Bất quá Lý Cáp không thể để ý nhiều vậy, chờ lên kinh về rồi dụ dỗ nàng tiếp vậy. keoHương Hương nghe vậy thì u oán hỏi: phanTiêu Hàn cười nói:

  soiTrên thế giới này có ai càng thích hợp làm cường đạo thổ phỉ hơn ngài! phanNày... soiTướng quân, các huynh đệ đã lao ra cả rồi, người cũng mau rút đi thôi! phanThái giám bên cạnh lập tức tiến lên trước, cung kính nói: keoLý Cáp cười to:

  keoNgười ta sợ hãi... tich Trả món nợ non sông trước mắt keoLý Minh sửng sốt, hắn không nghĩ tới Lý Cáp có thể đồng ý dứt khoát vậy, trong lòng cảm giác có chút không đúng. tich Tiểu yêu tinh nha, lá gan càng lúc càng lớn rồi, nếu không phải sợ ảnh hưởng thân thể của nàng thì ta đã ăn từ lâu rồi a! soiYêu hồ lại có thể dẫn động đến cửu huyền lôi, thật sự là không đơn giản.

  phanHát lên hát lên, Hương Hương cùng Thiên Thiên cũng đồng thanh hát lên: soiLý Cáp tinh thần phục hồi lại, lắc đầu nhìn Thiên Thiên tỏ ý không sao, sau đó nói với Mạch Đông Khoan: phanLý Cáp gật đầu, đúng như lời Lê Anh nói, Lê Bố là người lòng dạ rộng rãi, hơn nữa có quan hệ với hắn, người bình thường cho dù không nể mặt Lê Bố thì cũng phải nể mặt hắn, trừ khi liên lụy đến lợi ích phi thường lớn, nếu không làm sao có thể hại chết Lê Bố? soiY gọi là công tử chứ không gọi nhị công tử như người khác. tich Mà từ đầu tới cuối ánh mắt U hậu không hề mở.