mơ thấy người yêu chết

mơ thấy người yêu chết

thấyCó hai tin tức, một tốt một xấu, Nhị công tử muốn nghe cái nào trước? ngườiNói xong, do Phạm Tiến đỡ ngồi xuống ghế chủ tọa. thấyPhốc! ngườiLý Cáp cười cười, không nói gì cả nhưng mà bàn tay lại nhẹ nhàng ở bên dưới sờ đùi Hương Hương tán thưởng. Hương Hương tuy ở chung với chủ nhân chưa lâu nhưng mà đã biết rõu ý tứ của chủ nhân, cũng cười lại một cách ngọt ngào. Tuy rằng cách một cái mạng che mặt, nhưng mà Lý Cáp biết rằng nụ cười đó khiến cho biết bao nhiêu người si mê. thấyThật sự là hồi hộp muốn chết, đã lâu như vậy rồi mà công tử vẫn chưa về đến nơi.

  thấyKhông phải là do ta thấy nàng ngủ ngon quá nên không dám đánh thức sao? ngườiVõ thuật! ngườiHương Hương nói: chết Tử NGHIÊN vừa đi đến nhà bếp vừa nói. mơTỷ cũng rất nhớ, nhưng mà sư tổ muốn tỷ đi trải nghiệm ở giang hồ, nên không thể trở về được.

  thấyLý Cáp không khỏi âm thầm ngẩng đầu lên, xem ra Mao gia huynh đệ không có ai trung thành với mình, dễ dàng như vậy đã thu phục được bọn chúng. Hắn vốn còn tưởng rằng phải huyết tẩy Bành thành chấn nhiếp đám người kia mới ổn. thấyTrong lúc ả cùng nam tử giao hoan thì người đó như bách trùng phệ thân, thống khổ vô cùng, cuối cùng sẽ bị ả hút thành thây khô, một chút huyết nhục cũng không còn. Cả quá trình này chậm thì vài khắc, lâu thì khoảng một thời thần, nam tử đó sẽ từ trong thống khổ cực độ mà tử vong. mơThật lâu sau, Vân Lâm nhỏ nhẹ nói : thấyĐúng vậy, ta sẽ không theo đuổi thứ hư vô mờ mịt đó, nếu nói đại đạo, ta chỉ muốn tiêu dao sung sướng. Về cái vấn đề này, ta nghĩ không cần nói nữa, lần này tới U Minh đảo ta có chuyện muốn nhờ, tin rằng cùng là người dị giới phiêu bạt tha hương, ngươi nhất định sẽ không cự tuyệt, đúng không? ngườiBa vị này là?

  ngườiMau! Ngăn con quái vật kia lại! Nó đang xông đến quân doanh của chúng ta đấy! ngườiDiễm Nhi... là của thiếu gia... thiếu gia... muốn lúc nào... cũng được... nhưng hôm nay... không ổn... ngườiLý Cáp nhíu mày. chết -Lý huynh đệ, đây là nhị ca của nhà ta, ngoại hiệu là Dương Nhị Tiên. Còn đây là Hỗ Dương-Lý Cáp, Lý huynh đệ. yêuĐã an bài xong, nhưng chỉ là một đệ tử tầng dưới, chỉ có thế làm người thu thập tình báo.