số hà nội thứ hai tuần rồi

số hà nội thứ hai tuần rồi

haiDịch thuật:@cs thứChúng ta đưa thương đón gió. thứTên Doãn thiếu hiệp cảm thấy lạ kỳ nên hỏi: hà“A nha!” Ngưu đại không tin, lại đánh ra một quyền, tình huống vẫn như trước, bây giờ thì ba người chín quyền đã đánh xong, nhưng Lý Cáp vẫn không mảy may ảnh hưởng chút nào, kết quả cuộc tỷ thí đã có. hàBây giờ hai bên nhân số đã cân bằng, đám người đại hán áo xanh vẫn không phải là đối thủ, nhưng hai tên trung niên áo bào tro võ công cực cao, nếu so chiêu với hộ vệ Lý phủ thì không biết đến chừng nào mới xong.

  thứLý thái sư cười nói: tuầnLý Cáp khoát tay áo, đi về phía lầu chủ tướng trung quân. hàLý Cáp đang học hăng say, trong đầu đang tưởng tượng đến lúc như thế nào đem chiêu số này dùng lên người mỹ nữ, thì thanh âm của Lý Bình xa xa truyền tới: "Nhị công tử, có một tên tự xưng là Âu Dương Bác Âu Dương thế gia đến cầu kiến." nộiNhưng y tiên không rời được Vạn Lâm tong. Y thần thì không biết tung tích, làm sao tìm được? tuầnA? Còn dám động thủ?

  hàNhìn vẻ mặt kìa, động tác kìa, cả ánh mắt nữa…sao mà giống như bằng hữu lâu ngày không gặp đến thế. Đại hán kia còn đang phát ngốc, suy nghĩ không ra một cái bằng hữu nào như Lý Cáp, hắn lục lại toàn bộ trí nhớ của mình xem có phòi ra một cái bằng hữu nào như vậy. rồi Lý Cáp giật mình, vội vàng đáp: hàLý Cáp nhíu mày hỏi: “Vậy thì, phải như thế nào các ngươi mới bằng lòng làm người hầu cho bổn công tử, nghe bổn công tử sai khiến?” hàLý Cáp cúi đầu: thứLý Cáp thấp giọng nói:

  tuầnÔng tướng quân, Lý tướng quân hắn một mình vào Hồ quân, chúng ta không thể mặc kệ! sốLý Cáp cười nói: hàMấy cung chủ đưa mắt nhìn nhau, Viêm cung cung chủ Nguyễn Hoa mở miệng trước nói: thứThị trấn Mã Môn này đã bị người Hồ công hãm qua một lần. Chúng ta trước đó không lâu mới thu phục, nơi này dân chúng sớm đều bị giết bị giết điêu tàn. thứTỷ tỷ a, đệ là thật không biết... Ai nha!